1900 2807

MINGZHEN

MINGZHEN - thương hiệu máy massage bụng bán chạy nhất hiện nay

MINGZHEN là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc chuyên sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Các sản phẩm nổi bật của MINGZHEN là: súng massage, máy massage khớp gối, túi chườm ấm, máy massage cổ, máy massage mặt, đệm massage, máy massage chân hay ghế massage toàn thân… Tất cả các sản phẩm đều thuộc phân khúc tầm trung, nên phù hợp với kinh tế của đại đa số người dùng.

Máy massage bụng là một trong những dòng sản phẩm bán chạy của MINGZHEN. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại như công nghệ massage 3D mô phỏng bàn tay của kỹ thuật viên massage, xung điện, hồng ngoại, nhiệt nóng để hỗ trợ quá trình giảm mỡ bụng nhanh chóng. Chỉ cần 15-20 phút mỗi ngày với máy massage bụng MINGZHEN, vòng eo ngấn mỡ của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Ở thời điểm hiện tại, máy massage bụng của MINGZHEN không có nhiều sự lựa chọn đa dạng, chỉ có 2 model MZ-678N và MZ-678M. Nhưng trong tương lai, MINGZHEN sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm các dòng sản phẩm khác, để mang đến cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn.

Bạn có thể mua máy massage bụng MINGZHEN tại website maymassagebung.com hoặc gọi tới số Hotline 1900 2807 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhanh nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ bạn 24/7.