1900 2807

Nikio

Máy massage bụng Nikio - thương hiệu Nhật, chất lượng thật

Máy massage bụng là một mặt hàng tiêu biểu của Nikio - thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đến từ Việt Nam. Máy massage bụng Nikio sử dụng các công nghệ: rung tần số cao, hồng ngoại, tạo nóng, xoa bóp, rung lắc … để tác động sâu vào mô mỡ, kích thích các cơ co thắc tạo sự vận động, giúp bụng săn chắc giảm mỡ đáng kể. 

Các chuyên gia đã nghiên cứu và thiết kế máy đánh tan mỡ bụng Nikio dựa trên cấu tạo của cơ và các tế bào vùng bụng. Nhờ đó mà máy có thể mang đến hiệu quả giảm mỡ nhanh trong thời gian ngắn. Hãng cũng luôn hướng đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng Việt Nam, nên đã tạo ra dòng máy massage bụng có những tính năng ưu việt. Nikio cũng không ngừng cải tiến sản phẩm, mang lại những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp với độ bền bỉ cao cho người sử dụng.

Máy massage bụng Nikio luôn được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO) nên bạn có thể an tâm sử dụng. Các sản phẩm của hãng cũng được bảo hành chính hãng 12 tháng, có thể an tâm hơn khi chọn mua. Máy massage bụng Nikio hiện có 2 model chính là: Nikio NK-168 và Nikio NK-169. Nikio vẫn luôn nghiên cứu và không ngừng sáng tạo để tạo ra nhiều dòng máy massage bụng chất lượng để hỗ trợ bạn giảm mỡ bụng một cách hiệu quả tại nhà. Hãy đón chờ nhiều sản phẩm chất lượng của Nikio trong tương lại.
 
Nếu có nhu cầu mua máy rung bụng Nikio, hãy gọi ngay đến Hotline 1900 2807 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ bạn 24/7!